Như thế nào là một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng?

Đã bao giờ bạn thắc mắc như thế nào được xem là một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng chưa? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chuẩn tỉ lệ vàng ở khuôn mặt của người phụ nữ. Cùng Spa Đồng Nai đón đọc thông tin ngay trong nội dung bên dưới nhé! 

Cùng tìm hiểu một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng?

Hiện nay, có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một khuôn mặt đẹp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ có 3 điểm mốc giải phẫu thường được dùng để đánh giá khuôn mặt khi nhìn nghiêng: Gốc mũi, dưới mũi và điểm lõm giữa môi dưới và cằm. Khuôn mặt hài hoà thì đường nối 3 điểm này là một đường cong lồi ra ngoài. Và ngược lại ở khuôn mặt kém hài hoà, 3 điểm nối sẽ là đường thẳng hoặc lõm vào trong.

Ngoài ra còn một số phương pháp xác định tỷ lệ chuẩn cho một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng. Theo chiều rộng, mặt có thể được chia thành 5 phần bằng nhau bởi các đường thẳng đứng song song đều nhau. Đó là các đường thẳng đi qua phía ngoài tai, đuôi mắt, đầu mắt của hai bên mặt và vuông góc với trục giữa của mặt. Một cách phân chia nữa là: nếu theo chiều đứng, dựa vào các điểm như điểm chân tóc, điểm giao nhau giữa hai cung mày, điểm dưới mũi và cằm, khuôn mặt được chia thành 3 tầng, một khuôn mặt hài hòa thì 3 tầng này phải bằng nhau.

Như thế nào là một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng? 1
Như thế nào là một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng? Chị em có thể tham khảo

Làm thế nào để có một khuôn mặt tỉ vàng?

Mỗi quốc gia sẽ có chuẩn vẻ đẹp khác nhau, và chúng ta vẫn luôn tự hào mình là người phụ nữ Á Đông với nét đẹp không thể lẫn vào đâu được. Vì vậy trước tiên chúng ta hãy luôn tự tin với vẻ đẹp của mình, đặc biệt hãy biết cách yêu thương và chiều chuộng bản thân hơn nữa. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm chủ cuộc sống và sắc đẹp của mình nhờ các công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn các thương hiệu uy tín để trở thành cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng.

Như thế nào là một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng? 2
Có nhiều chuẩn tỉ lệ trên khuôn mặt

Không phải ai sinh ra cũng có khuôn mặt đạt tỉ lệ chuẩn, tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đường nét hoàn hảo cho khuôn mặt của mình. Các giải pháp như nâng mũi, cắt mí mắt, độn cằm, gọt cằm, hạ thấp gò má, thu gọn cánh mũi….Ở từng dịch vụ này đều có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tìm hiểu và tư vấn cặn kẽ trước khi lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Diva sẽ giúp bạn tìm hiểu như thế nào là một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng và mình sẽ phải điều chỉnh những gì trên khuôn mặt để có vẻ ngoài hoàn hảo và ưa nhìn. Các chuyên gia thẩm mỹ tại Diva sẽ giúp bạn đẹp hơn, trẻ hơn, tự tin hơn sau mỗi liệu trình làm đẹp.

Như thế nào là một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng? 3
Đến thẩm mỹ Diva để trở thành một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng

Ngày nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ có thể giúp bạn cải thiện các đường nét trên khuôn mặt, điều chỉnh để có khuôn mặt chuẩn tỉ lệ, trở nên thu hút và thật ưa nhìn. Nếu bạn mong muốn có vẻ đẹp như những cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng thì đừng ngần ngại tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn và tìm ngay cho mình những giải pháp phù hợp nhất.