Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh có những “khác biệt” nào đáng giá?

Làm đẹp chị em có thể chọn giải pháp tự nhiên hoặc đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Và ở từng nơi sẽ phục vụ bạn với những giá trị khác nhau, tùy thuộc vào những điều kiện mà cơ sở đó có được. Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh sở dĩ được khách hàng bình chọn và đánh giá cao vì có những giá trị “khác biệt” trong dịch vụ của mình. Cùng tìm hiểu xem đó là những điều gì nhé.

Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh nổi bật ở những giá trị nào? đây bạn sẽ được chăm sóc điều trị bởi công nghệ hiện đại trong một không gian tinh tế, thơ mộng với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và tận tâm với khách hàng.

Sự khác biệt về phong cách phục vụ ở Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh

Điều khó nhất để một spa được khách hàng tin tưởng chính là ở chất lượng dịch vụ và cả thái độ phục vụ của đội ngũ con người. Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh đặt sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho định hướng hoạt động và phát triển lâu dài của mình. Đó chính là sự thấu hiểu, quan tâm, tận tình và chu đáo đối với từng khách hàng. Tất cả mọi nhân viên luôn cố gắng để tạo sự chuyên nghiệp dựa trên phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Mọi dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại DIVA SPA đều cam kết không phát sinh chi phí cho bất cứ khách hàng nào. Và sau khi kết thúc liệu trình trị liệu khách hàng được cấp thẻ bảo hành, lịch hẹn tái khám theo dõi kết quả thẩm mỹ. Đây chính là sự khác biệt về chất lượng dịch vụ mà không phải địa chỉ nào cũng làm được.

Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh có những "khác b iệt" nào đáng giá 1
Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh

Không gian tinh tế, nội thất sang trọng – Đến là mê

Sự khác biệt của Diva Spa Trà Vinh so với các cơ sở lân cận đó chính là không gian được chú trọng đến từng tiểu tiết, từ thiết kế đến nội thất đều thuộc tiêu chuẩn sang trọng và đẳng cấp. Khách hàng có thể quan sát từ không gian đón tiếp đến các phòng điều trị, tư vấn, chăm sóc đều được bố trí một cách khoa học, gam màu trắng vàng vô cùng tinh tế và trang nhã tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu, mãn nhãn và sẵn sàng cho sự thay đổi mới mẻ về ngoại hình của mình.

Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh có những "khác biệt" nào đáng giá 2
Không gian ở Diva spa Trà Vinh

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý khách hàng

Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh còn nổi trội với giá trị khác biệt là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý khách hàng. Khi cập nhật thông tin ban đầu, bạn sẽ được quản lý thông tin một cách khoa học từ phần mềm chuyên dụng hiện đại nhất. Điều đó có ý nghĩa gì?

Nhờ sự ứng dụng công nghệ 4.0 mà việc  theo dõi thông tin, lịch thực hiện thẩm mỹ, chăm sóc, tái khám…của bạn sẽ được thực hiện theo lộ trình một cách chính xác mà không hề bị gián đoạn hay phải mất thời gian chờ đợi. Mọi thông tin đều được cập nhật mới, nhanh chóng đến từng phút trên các mạng xã hội phổ biến như facebook, zalo…

Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh có những "khác biệt" nào đáng giá 3
Đội ngũ lễ tân hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng

Nếu như bạn muốn được trải nghiệm một phong cách làm đẹp thật sự khác biệt thì Viện Thẩm Mỹ DIVA Trà Vinh là nơi đến lý tưởng. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều dịch vụ giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn, điều mà trước đây bạn chỉ thầm mơ ước. Spa Đồng Nai mong muốn toàn thể phụ nữ Việt Nam sẽ đồng hành cùng Diva spa mang để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất!