Viện Thẩm mỹ Diva tổ chức chương trình thiện nguyện đến tỉnh Đồng Nai

Tiếp nối chương trình thiện nguyện ở Long An, Bình Dương, Lâm Đồng, Tiền Giang, Bạc Liêu, An Giang…Mới đây Viện Thẩm mỹ Diva đã tổ chức chương trình thiện nguyện ở tỉnh Đồng Nai. Chương trình thiết thực và đầy ý nghĩa đã mang đến niềm vui và chia sẻ phần nào khó khăn với những hoàn cảnh khó khăn ở Xã Phú Hòa (Định Quán, Đồng Nai).

Trao tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Đồng Nai

Nếu cùng Spa Đồng Nai theo dõi những hoạt động thiện nguyện thường niên của Viện Thẩm mỹ Diva, chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ những chương trình trao quà cho trẻ em mồ côi tại chùa Pháp Tánh (huyện Cần Giuộc, Long An), hỗ trợ đồng bào miền Trung nhằm khắc phục hậu quả nặng nề sau lũ (Thanh Hóa), tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Mái ấm Tín Thác (Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng) và Mái ấm Tình Mẹ II (Thị xã Thuận An, Bình Dương)….Những hành trình yêu thương vẫn cứ thế đều đặn được thực hiện từ những tình nguyện viên của Thẩm mỹ Diva, một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu hiện nay.

Ban thiện nguyện Viện Thẩm Mỹ DIVA đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh trong công tác thiện nguyện tại Đồng Nai

Mới đây nhất, Ban thiện nguyện tiếp tục chương trình thiện nguyện đến Xã Phú Hòa (Định Quán, Đồng Nai). Tại đây, các tình nguyện viên đã thăm hỏi, động viên và tận tay trao tặng cho người dân nghèo các phần quà, gồm các nhu yếu phẩm như: áo quần, dầu ăn, đường, bột ngọt, mì tôm, nước mắm, thuốc men… bày tỏ sự sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn của người dân nơi đây. Hành trình vượt hơn 120km để trao tận tay 80 phần quà cho bà con lần này vẫn không hề khiến các tình nguyện viên mệt mỏi. Ngược lại, mọi người đều muốn các chương trình thiện nguyện tiếp theo được tiếp nối nhanh chóng, để họ được lan tỏa yêu thương và sẻ chia đến nhiều hơn những vùng miền, những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Trao tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trụ trì chùa Linh Quang cho biết, phần lớn bà con trong vùng là hộ nghèo, chủ yếu làm nông nghiệp với thu nhập bấp bênh. Nhiều cụ già sống neo đơn hay người tàn tật mất khả năng lao động. Trong đó, có thể kể đến hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của gia đình anh Trần Quốc Tuấn (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa). Anh là lao động chính và hiện phải một tay gồng gánh nuôi 1 người vọ bị bệnh sỏi thận, suy nhược cơ thể và 4 đứa con nhỏ thơ dại. Cháu đầu và cháu út bị bệnh xương thủy tinh bẩm sinh, bé thứ hai bị thiểu năng về ngôn ngữ nên chưa thể đi học và bé thứ ba lại bị chứng tăng động mất kiểm soát. Trong khi thu nhập từ tiền làm thuê 300 ngàn đồng/ngày của anh Tuấn không thể trang trải nổi với cuộc sống quá nhiều khó khăn như vậy.

Ban thiện nguyện chia sẻ và động viên đến gia đình anh Trần Quốc Tuấn

Chú Lương Minh Trung – 44 tuổi sống tại Khu phố 1, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Bị liệt tứ chi bẩm sinh, sống một mình và không có bà con họ hàng thân thích bên cạnh. Trụ trì chùa Linh Quang cũng cho biết phần lớn bà con trong vùng là hộ nghèo, có nhiều hoàn cảnh rất khó khăn và chủ yếu bà con cũng làm nông nghiệp nên thu nhập rất bấp bênh. Đáng quan tâm nhất vẫn là những cụ già neo đơn, những người tàn tật không có khả năng lao động. Đoàn tình nguyện viên của Ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva muốn chia sẻ thật nhiều hơn nữa với những chuyến thiện nguyện như thế này để bà con đỡ phần nào những vất vả, thiếu thốn trong cuộc sống.

Thăm hỏi Chú Lương Minh Trung – 44 tuổi sống tại Khu phố 1, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Sắp đến Ban thiện nguyện sẽ tiếp tục chương trình: Trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam (Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ), xây dựng giếng sinh hoạt cộng đồng (Bạc Liêu), hỗ trợ xây nhà tình thương (An Giang, Sóc Trăng), hỗ trợ xây đường giao thông nông thôn (Long An)….Cùng chung tay để bà con có một cái tết ấm no và hạnh phúc hơn.

Ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva kêu gọi các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng trong và ngoài nước hãy cùng chung tay chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn như thế này.

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái!