Viện Thẩm mỹ Diva chắp cánh ước mơ cho Học Sinh Nghèo Tỉnh Tiền Giang

Luôn trăn trở với những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa, ở những trại trẻ mồ côi, những địa phương còn thiếu thốn miếng cơm manh áo, Thẩm mỹ viện Diva đã thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện. Và mới đây nhất là chương trình trao tặng xe đẹp cho các học sinh nghèo ở tỉnh Tiền Giang. Cùng Spa Đồng Nai cùng đón đọc bản tin này nhé.

Tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Viện Thẩm mỹ Diva đã thực hiện chương trình trao tặng học bổng đến ác gia đình nghèo, cận nghèo ở thị xã Cai Lậy, Tiền Giang. Với mong muốn tiếp sức đến các gia đình, tạo điều kiện cho các em được đến trường và giảm đi phần nào gánh nặng cho bố mẹ các em. Đây chính là sự động viên bằng hành động vô cùng thiết thực giúp các em biết nỗ lực vươn lên hơm nữa trong học tập. Chương trình được tổ chức vào sáng ngày 16/12/2019, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã phối hợp với UBND xã Phú Cường (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) tổ chức chương trình trao học bổng cho 10 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở.

Buổi lễ trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo hiếu học ở Tỉnh Tiền Giang

Bà Nguyễn Ánh Tuyết (Đại diện Viện Thẩm Mỹ DIVA) chia sẻ rằng:“Trao tặng học bổng cho các em không phải là tất cả những gì mà  Viện Thẩm Mỹ DIVA hướng đến. Hơn trên hết, chúng tôi mong muốn các em phấn đấu vượt lên khó khăn, dám ước mơ, hoài bão cống hiến để mang lại những thay đổi tích cực cho gia đình và xã hội trong tương lai. Chúng tôi không quản ngại khó khăn chỉ mong làm được điều gì đó thiết thực cho các em, cho cộng đồng và xã hội”. Có thể nói chương trình trao tặng học bổng mà Thẩm mỹ viện Diva thực hiện mang ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc.

Ông Trần Văn Hoàng Anh – P.Chủ Tịch xã UBND xã Phú Cường đã trao “Bằng khen” Ghi nhận những nỗ lực của Viện Thẩm Mỹ DIVA về những đóng góp tích cực cho hoạt động thiện nguyện giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học 

Ghi nhận những nỗ lực của Viện Thẩm Mỹ DIVA, Ông Trần Văn Hoàng Anh – P.Chủ Tịch xã UBND xã Phú Cường đã trao “Bằng khen” về những đóng góp tích cực cho hoạt động thiện nguyện giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học.

Viện Thẩm Mỹ DIVA trong suốt thời gian qua vẫn hăng say với sứ mệnh chia sẻ yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Diva Group nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng nên luôn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động chung tay góp sức vào các hoạt động xã hội thiết thực xoay quanh lĩnh vực: An sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giao thông nông thôn, khắc phục hậu quả thiên tai…Sắp tới, nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Tập đoàn DIVA GROUP sẽ tiếp tục chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho 300 người nghèo tại huyện Hóc Môn, HCM. Với mong muốn bà con luôn khỏe mạnh, đón Tết sum vầy bên gia đình.

Niềm hân hoan của các em khi nhận được chiếc xe đạp mơ ước bấy lâu

Viện Thẩm mỹ Diva đã không ngừng nổ lực trong các công tác vì cộng đồng, với mong muốn góp một phần nhỏ lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời còn nhiều khó khăn. Ban thiện nguyện Diva Group cho rằng cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng là là một mắt xích quan trọng trong vòng tay liên kết đó. Ban thiện nguyên rất mong đợi các tấm lòng vàng, các mạnh thường quân cùng chia sẻ đến các em để các em có điều kiện ăn học tốt hơn.

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương