Tuyệt chiêu với 4 cách nhấn mí mắt đơn giản

Đôi mắt một mí khiến khuôn mặt nhiều người trở nên thiếu sức sống.Chị em đang “xôn xao” đi tìm cách nhấn mí mắt tại nhà hiệu quả mà không cần sự can thiệp của dao kéo, bóc tách. Cùng Spa Đồng Nai tìm hiểu ngay những giải pháp hoàn hảo nhấn mí mắt cho đôi mắt qua bài viết sau đây nhé

Tuyệt chiêu với 4 cách nhấn mí mắt đơn giản tại nhà

1/ Cách nhấn mí mắt với kính kẹp mí

Kính kẹp mí được thiết kế theo dạng kính mắt đeo thông thường và có thể điều chỉnh độ dài gọng kẹp theo cấu trúc đôi mắt của bạn. Với sự gọn nhẹ, tiện dụng có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mà bạn có thể.

Cách sử dụng kính kẹp mí mắt:

Bạn chỉ cần điều chỉnh lại gọng kẹp kính theo đúng như kích thước đôi mắt của bạn và bạn đeo kính kẹp mí trước khi trang điểm trong khoảng 30 phút. Sau khi tháo kính bạn sẽ cảm nhận được đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, hoàn toàn tự nhiên.

Tuyệt chiêu với 4 cách nhấn mí mắt đơn giản 1
Kính kẹp mí giúp cho đôi mắt chuẩn đẹp

2/ Cách nhấn mí mắt bằng miếng dán kích mí

Cách nhấn mí mắt “quốc dân” được đông đảo chị em quan tâm lựa chọn chính là sử dụng miếng dán kích mí mắt để tạo đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn.

Cấu tạo chủ yếu để hình thành lên miếng dán kích mí mắt là bằng chất liệu silicon thực phẩm với các màu sắc tương đồng như màu da của cơ thể, có loại kết cấu nguyên miếng mảnh hoặc dạng lưới để tạo sự tự nhiên nhất cho đôi mắt của bạn và bên dưới miếng dán có gắn một lớp keo mỏng giúp cố định với da mí mắt. Cách sử dụng miếng dán nhấn mí mắt:

Bạn nên bôi kem dưỡng cho mắt trước khi thực hiện dán miếng dán kích mí. Sau đó, bạn hãy dùng nhíp gắp miếng dán dán lên vị trí mà bạn xác định sẽ tạo đường gấp nếp mí mắt mới, rồi dùng ngón tay miết nhẹ nhàng sao cho miếng dán cố định trên vùng mí mắt rồi dùng cây định hình chữ Y để định hình lại mí mắt sao cho đều đẹp.

Tuyệt chiêu với 4 cách nhấn mí mắt đơn giản 2
Miếng dán kích mí giúp cho đôi mắt to tròn tự nhiên

3/ Cách nhấn mí mắt không thể bỏ qua gel kích mí mắt

Gel kích mí mắt được thiết kế với kết cấu dạng gel  lỏng nên khi thoa sử dụng sẽ giúp chúng cố định trên vùng da và hòa cùng vào với màu da giúp che đi dấu hiệu bạn trang điểm vô cùng hiệu quả.

Cách sử dụng gel kích mí nhấn mí:

Bạn thoa một lớp gel mỏng lên vùng mí mắt của bạn và đợi cho đến khi chúng gần khô thì dùng cây gậy chữ Y để định hình lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn. Khi định hình hãy đảm bảo sự chính xác để cho hai bên mí đều nhau tránh bị lệch mí.

4 /Công nghệ nhấn mí mắt giúp đôi mắt 2 mí đạt tỷ lệ vàng

Phương pháp nhấn mí mắt là phương pháp tạo đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn qua các điểm tạo đường gấp nếp mí mắt mới đã được bác sĩ đo vẽ, xác định từ trước. Thông qua các điểm tạo nếp mí mắt này bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật chuyên dụng để tạo một liên kết bền vững giữa sụn mi, da mí mắt để hình thành một chuỗi nếp mí chắc chắn cho bạn đường gấp nếp mí đều đặn, cân xứng.

Rất nhiều bạn có thắc mắc nhấn mí mắt có hại không? Thực chất đây là biện pháp làm đẹp rất an toàn và phổ biến,  vì nó không can thiệp đến cắt rạch da nên đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn trên cơ thể.

Đến với Viện Thẩm Mỹ DIVA Spa, tại đây hàng triệu khách hàng đã tin chọn và có phản hồi về dịch vụ rất tốt. Các bác sĩ sẽ giúp bạn trẻ hóa đôi mắt với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Hy vọng với những cách nhấn mí mắt tại trên giúp bạn có thể tìm được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với mình.