Tuyển chọn những địa chỉ phun mày ở TpHCM nổi tiếng nhất

Trên khuôn mặt, đôi chân mày chính là khung sườn tạo nên nét duyên hút hồn, điểm chấm phá độc đáo đầy phong cách. Nếu như bạn quan tâm đến việc thay đổi diện mạo cho khuôn mặt của mình thì đến ngay các địa chỉ phun mày ở TpHCM mà chúng tôi sắp giới thiệu ngay sau đây.

Trước đây, để tạo dáng lông mày chị em thường phải mất thời gian dùng đến kỹ thuật trang điểm để tạo dáng cho hàng chân mày. Thì hiện tại, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, các công nghệ tạo hình lông mày trở nên đa dạng chẳng hạn như: phun xăm, thêu, nối, cấy,… Trong số đó – điêu khắc chân mày được phái đẹp lựa chọn hàng đầu bởi ưu điểm vượt trội và hiệu quả tự nhiên đẹp mắt. Đến ngay các địa chỉ phun mày ở TpHCM có tiếng này để yên tâm làm đẹp đôi mày ngài cho mình nhé.

Doctor Beauty International Clinic by Siêu mẫu Anh Thư

Khi điêu khắc chân mày trở thành xu hướng thịnh hành thì Doctor Beauty International Clinic của Siêu mẫu – Master Anh Thư  chính là một trong những đơn vị tiên phong. Anh Thư tạo nên một nét riêng khác biệt so với những nghệ nhân Điêu khắc chân mày khác ở góc nhìn phong thủy và phom dáng chân mày đẹp tự nhiên phù hợp sắc thái mỗi gương mặt khách hàng. Phản hồi từ những người trải nghiệm dịch vụ tại đây đa số đều cảm thấy rất ưng ý với kết quả sau khi làm mày. Nổi bật nhất là các kỹ thuật:

  • Điêu khắc chân mày 6D Phong Thủy dành cho cả Nam và Nữ
  • Phun mày tán bột lụa Nano Silk
Tuyển chọn những địa chỉ phun mày ở TpHCM nổi tiếng nhất 1
Tuyển chọn những địa chỉ phun mày ở TpHCM nổi tiếng nhất giúp nàng tự tin đi làm đẹp

Thẩm mỹ viện Diva Spa TpHCM

Phun mày thẩm mỹ tuy là một dịch vụ khá đơn giản nhưng để có được sự hoàn hảo nhất cho một đôi mày như thật thì không phải nơi nào cũng thực hiện được. Mọi điều bạn hăn khoăn lo lắng sẽ được xua tan khi bạn đến Thẩm mỹ viện Diva spa ở TpHCM. Những thế mạnh dịch vụ tại Diva Spa khi thực hiện phun mày thẩm mỹ là:

  • Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn dáng chân mày chuẩn phong thủy và trực tiếp thực hiện.
  • Mực hữu cơ thảo dược và nguyên dụng cụ nhập khẩu từ Châu Âu
  • Kĩ thuật điêu khắc cân chỉnh theo tỉ lệ từng khuôn mày và độ sâu dao khắc chỉ dừng lại ở lớp biểu bì nên không sưng nề sau thực hiện.
  • Chế độ bảo hành cho khách hàng nhằm đảm bảo kết quả một cách tốt nhất.

Địa chỉ

Nội dung bài viết mà Spa Đồng Nai thực hiện đã trả lời cho bạn câu hỏi đặt ra là địa chỉ làm chân mày điêu khắc ở đâu đẹp nhất TP. HCM? Hy vọng bạn sẽ chọn được nơi phun mày ở TpHCM đúng với mình nhất. Là phụ nữ phải thật xinh đẹp và tự tin nàng nhé!