Theo bạn bấm mí vĩnh viễn có thật hay không?

Trước khi bắt tay vào một công nghệ làm đẹp nào, bạn cũng cần hiểu rõ những ưu nhược điểm và thời gian tồn tại của nó. Những lời đồn đoán bấm mí vĩnh viễn cũng là chủ đề mà nhiều chị em rất quan tâm, cùng theo dõi nội dung bài viết của Spa Đồng Nai để xem các chuyên gia nói gì nhé.

Bấm mí mắt là dịch vụ như thế nào? Ai cần bấm mí mắt?

Bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật vô cùng đơn giản, tác động nhẹ nhàng đến vùng mí mắt. Với 3-5 điểm bấm cố định, thắt nút bằng chỉ khâu chuyên dụng không hề để lại dấu hiệu của sẹo xấu. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp to tròn long lanh như mong đợi mà không phải can thiệp cắt rạch da phức tạp hay đau đớn.

Tìm đến dịch vụ bấm mí mắt thường là những cô nàng mắt một mí, mí mắt lận, mắt ti hí hoặc có những trường hợp có mỡ thừa mí mắt khiến đôi mắt trông già nua và không linh hoạt. Dịch vụ này hầu như đều có mặt ở các địa chỉ làm đẹp hiện nay vì kỹ thuật đơn giản lại là nhu cầu của số đông mọi người.

Theo bạn bấm mí vĩnh viễn có thật hay không? 1
Theo bạn bấm mí vĩnh viễn có thật hay không?

Trước khi bắt tay vào một công nghệ làm đẹp nào, dù là đơn giản như bấm mí, cắt mi hay các dịch vụ phức tạp hơn như nâng mũi, độn cằm, gọt cằm… bạn cũng cần hiểu rõ những ưu nhược điểm và thời gian tồn tại của nó. Sự tìm hiểu và sẵn sàng trước khi thực hiện quyết định không nhỏ đến thành công khi bạn đi làm đẹp đấy.

Thực hư việc bấm mí vĩnh viễn qua lời đồn đoán của nhiều người

Trong thực tế, bấm mí mắt là một giải pháp tức thời mang lại sự cải thiện nhanh chóng cho đôi mắt hai mí tự nhiên. Và bấm mí mắt vĩnh viễn là điều mà không ai có thể cam đoan được với bạn, hiệu quả chỉ duy trì được một thời gian mà thôi.

Hầu hết các trường hợp bấm mí có tồn tại được lâu hay nhanh phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và chăm sóc sau đó. Nếu nơi thực hiện bấm mí cho bạn sử dụng vật liệu thẩm mỹ loại tốt, kết cấu đặc biệt bền chắc và thanh mảnh có thể mang lại hiệu quả duy trì từ 8-10 năm, đây là thời gian cũng rất dài. Những loại bấm mí thông thường chỉ có thể duy trì trong khoảng 1-3 năm. Và một lần nữa cần xác định là không thể nào bấm mí vĩnh viễn giữ được hiệu quả trọn đời.

Theo bạn bấm mí vĩnh viễn có thật hay không? 2
Chọn thực hiện ở những địa chỉ uy tín giúp ca thẩm mỹ thành công và duy trì hiệu quả lâu dài

Nguyên nhân khiến cho bấm mí không vĩnh viễn chính là do dự thay đổi của cơ địa theo thời gian. Khi đôi mắt của chúng ta bắt đầu già nua, lão hoá, các tế bào da nhanh chóng chùng nhão, lúc này bấm mí mắt không thể cải thiện được các dấu hiệu này. Bắt buộc bạn phải nâng cấp vẻ đẹp bằng một dịch vụ mới nếu muốn.

Và như bạn đã biết đấy bấm mí vĩnh viễn là điều hoàn toàn không thể có được, tuy nhiên, nếu chọn thực hiện ở những địa chỉ uy tín chắc chắn thời gian duy trì nếp gấp mí sẽ lâu dài hơn, vẻ thẩm mỹ trên đôi mắt sẽ hoàn hảo hơn. Chúc nàng sớm có được đôi mắt bồ câu như mình hằng mơ ước bấy lâu.