Hành trình thiện nguyện đến Mái ấm Tình Mẹ II của Viện Thẩm mỹ Diva

Hành trình của Viện Thẩm mỹ Diva lại tiếp tục đến với Mái ấm Tình mẹ II tại 333 Ấp Hưng Phước, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nơi đây đang cưu mang hàng trăm trẻ mồ côi, những người “Mẹ” thầm lặng chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho các em, giúp các em pha kỹ năng sống, dạy tâm thiện để tương lai các em có được hành trang vững vàng bước vào đời. Cùng Spa Đồng Nai đón đọc nội dung bài viết sau nhé.

Cùng Diva Group không ngừng chia sẻ – không ngừng lan tỏa yêu thương

Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức chương trình “Trao yêu thương” tại Mái ấm Tình Mẹ II, với món quà thiết thực gồm 400kg gạo, 30 thùng sữa và tiền mặt trị giá 35 triệu đồng để hỗ trợ các sơ trong việc chăm lo cuộc sống của các em đã được các tình nguyện viên trao tận tay đến các Sơ. Tại đây, các sơ đang nuôi dưỡng 73 đứa trẻ mồ côi từ vài ngày tuổi đến 13 tuổi. Hoạt động thiện nguyện đến mái ấm Tình Mẹ II này nằm trong chuỗi thiện nguyện thường niên diễn ra mỗi tháng 1 lần của Diva Group.

Hành trình thiện nguyện đến Mái ấm Tình Mẹ II của Viện Thẩm mỹ Diva 1
Viện Thẩm mỹ Diva trao tặng quà cho Sơ mái ấm Tình mẹ II

Đoàn tình nguyện viên của Viện Thẩm mỹ Diva tận mắt chứng kiến  và cảm nhận được tình yêu thương bao dung của các Sơ với những em nhỏ cơ nhỡ, bị trôi dạt về mái ấm từ những hoàn cảnh bất đắc dĩ. Những người làm chương trình thiện nguyên đều hiểu rằng, đối với mỗi đứa trẻ, quyền được yêu thương – chăm sóc trong vòng tay cha mẹ là điều thiêng liêng nhất. Và các em khi bị bỏ rơi đã chịu rất nhiều thiệt thòi, các em cần được vòng tay giúp đỡ từ cộng đồng, xã hội.

Hành trình thiện nguyện đến Mái ấm Tình Mẹ II của Viện Thẩm mỹ Diva 2
Đoàn thiện nguyện trò chuyện, chơi đùa cùng các bé

Chia sẻ từ các sơ tại mái ấm, các em bé ở đây đa số bị bỏ rơi trước nhà thờ, cổng bệnh viện, bên vệ đường hay những gia đình gia cảnh quá nghèo không có điều kiện để chăm lo cho các bé. Có cả những em gái bị lạm dụng, phải làm mẹ từ năm 15 tuổi không dám về nhà, được các sơ chăm sóc những tháng cuối mang thai, rồi sinh con khỏe mạnh….Dẫu sao cuộc đời các em vẫn còn may mắn khi được 13 Sơ tại đây chăm nom, xem như chính những đứa con ruột thịt của mình.

Trên hành trình chinh phục niềm tin khách hàng Việt “Tân trang nhan sắc” Viện Thẩm mỹ Diva còn đặt mục tiêu song hành với sự phát triển của mình là thực hiện thật nhiều các chương trình thiện nguyện. Diva Group mong muốn lan tỏa yêu thương, sẻ chia đến những mảnh đời khó khăn ở khắp mọi miền tổ quốc.

Hành trình thiện nguyện đến Mái ấm Tình Mẹ II của Viện Thẩm mỹ Diva 3
Các em tại mái ấm Tình mẹ II

Sơ Hường – Đại diện Mái ấm chia sẻ với ban thiện nguyện Diva Group: “Sơ luôn cảm thấy cuộc đời các con quá tội nghiệp, bị chính cha mẹ ruột bỏ rơi. Cho nên các sơ luôn cố gắng hết sức để  chăm lo, yêu thương và đùm bọc các con, để các con luôn cảm nhận được vẫn có người thương yêu, kề cạnh. Mong sao các con được phát triển toàn diện và trở thành người có ích cho xã hội”. Lời chia sẻ của Sơ khiến những người làm công tác thiện nguyện Diva Group không khỏi nể phục và lấy đó làm động lực cho những hành trình sắp tới của mình.

Mỗi mái ấm mà Diva Group đặt chân đến đều để lại những cảm xúc khó quên cho những người làm tình nguyện viên. Niềm vui của các em, cuộc sống của các em được cải thiện ngày một tốt hơn là động lực để ban thiện nguyện DIVA GROUP  tiếp tục hành trình thiện nguyện lan tỏa yêu thương đến cộng đồng nhiều hơn nữa.