Hành Trình Thiện Nguyện Của Thẩm Mỹ DIVA Đến Huyện Hóc Môn

Những ngày giáp tết Canh Tý, khi người người nhà nhà chuẩn bị đón tết thì những người nghèo lại mang nhiều lo toan vì thu nhập của họ khá thấp. Và để bà con có một mùa xuân ấm áp trọn vẹn, Viện Thẩm mỹ Diva đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh và tặng quà cho cho hơn 200 người dân nghèo huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình thăm khám chữa bệnh cho bà con ở Huyện Hóc Môn – Tp Hồ Chí Minh do tập thể đội ngũ y – bác sĩ gồm 20 người đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…Trong ngày 12/1/2020, bà con đã có mặt từ rất sớm để được các bác sĩ thăm khám, cấp phát thuốc và tư vấn các vấn đề về chăm sóc sức khỏe.

Các bác sĩ đã thực hiện khám chữa bệnh, phát thuốc, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng,…để phát hiện các bệnh lý và phát thuốc miễn phí cho bà con. Mọi người đã rất vui mừng vì được chăm sóc sức khỏe mà không phải tốn kém một khoản chi phí nào. Chương trình do Thẩm mỹ viện Diva phối hợp với đội ngũ y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm (trực thuộc báo Giác Ngộ) thực hiện, đội ngũ y bác sĩ này đã có hành trình 15 năm làm công việc thiện nguyện ở khắp mọi miền đất nước nên đến với chương trình lần này họ có đầy đủ kinh nghiệm và linh hoạt xử lý các tình huống. Xuyên suốt ngày thăm khám, chữa bệnh mọi người đều cảm nhận sự yêu thương và ấm áp từ đoàn y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm và các tình nguyện viên của Diva Group. Bà con được vui, khỏe đón Tết và được tiếp thêm nghị lực để sống vui tươi hơn là điều mà đoàn tình nguyện viên vô cùng mong mỏi sẽ thực hiện được.

Các thành viên trong ban tổ chức chương trình thiện nguyện khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo ở huyện Hóc Môn – Tp HCM

Bác Hoàng Bá Khải được các bác sĩ khám bệnh và phát thuốc đã vô cùng hạnh phúc khi chia sẻ với chúng tôi: “Hôm nay, tôi rất phấn khởi khi được các bác sĩ khám và tư vấn rất tận tình, được cấp thuốc miễn phí, lại được nhận quà từ Viện Thẩm Mỹ DIVA. Mong rằng DIVA và các y bác sĩ sẽ thường xuyên tổ chức chương trình để bà con được hưởng dịch vụ y tế tốt như thế này”. Với những người làm chương trình thiện nguyện, niềm hạnh phúc chính là khi nhìn thấy được sự hạnh phúc của bà con khi được tiếp thêm động lực trong cuộc sống. Và đó cũng chính là động lực để đoàn thiện nguyện lại tiếp tục những hành trình không mệt mỏi phía trước.

Thành viên trong ban thiện nguyện ân cần đón tiếp người dân đến khám bệnh
Ngoài ra, đoàn đã trao tặng hơn 300 suất quà Tết cho bà con. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa của đoàn thiện nguyện, thể hiện tình thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam. Thẩm mỹ viện Diva luôn là đơn vị đi tiên phong trong các chương trình vì cộng đồng, được “điểm mặt gọi tên” ở rất nhiều chương trình thiện nguyện. Không chỉ là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng về chất lượng dịch vụ thì Diva Group còn được người dân trân trọng từ các chương trình chung tay góp sức vì cộng đồng này.

Đông đảo bà con đến để được khám chữa bệnh và tư vấn các vấn đề về sức khỏe
Và cứ vậy, đến hẹn lại lên, Thẩm mỹ viện Diva ngày càng thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng. Nếu theo dõi bảng tin thường xuyên bạn sẽ thấy rõ điều đó và sẽ càng yêu mến hơn doanh nghiệp này. Với phương châm “Hạnh phúc là sẻ chia” và ” Cho đi là còn mãi”, Diva Group mong muốn các doanh nghiệp sẽ cùng chung tay góp sức xây dựng một xã hội tốt đẹp và phát triển hơn.

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương