Giải mã bí ẩn chiếc cằm lẹm là gì? Dự đoán tương lai vận mệnh

Thực tế thì cằm lẹm là khiếm khuyết ở vùng cằm rất hay gặp ở cả nam và nữ. Cằm lẹm không chỉ là khuyết điểm về mặt thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, tướng số của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đoán vận mệnh người có cằm lẹm tướng số tốt hay xấu. Hãy tham khảo ngay nào!

Giải mã tướng số người có chiếc cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là chiếc cằm bị hụt vào bên trong.  Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nặng thì hoàn toàn không có lồi cằm, sẽ gây hiện tượng môi trên bị lộ ra ngoài, môi dưới kết hợp với môi trên nhọn ra, nhẹ thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt gây cảm giác khuôn mặt thiếu đi độ sáng, thường được mô tả là khuôn mặt choắt.

Giải mã bí ẩn chiếc cằm lẹm là gì? Dự đoán tương lai vận mệnh 1
Biết được bí ẩn chiếc cằm lẹm là gì chắc chắn bạn sẽ muốn tìm ngay cách khắc phục

Theo nhân tướng học thì chiếc cằm lẹm tướng số tốt hay xấu?

Cằm lẹm không được nhiều người ưa thích bởi nó làm mất sự cân đối của khuôn mặt, khiến mặt bạn trông thô to kém thon gọn. Bên cạnh đó qua việc xem tướng số cằm lẹm cũng có thể thấy, vận số của dáng cằm này cũng không được thuận lợi.

  • Ít may mắn trong công danh, sự nghiệp

Trong nhân tướng học, cằm lẹm thường thể hiện cho sự nôn nóng, thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí, cẩu thả, dễ nản. Do vậy,  những người có cằm lẹm thường hay gặp thất bại trong công việc, không gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

  • Thuộc typ người cam chịu

Những người có chiếc cằm lẹm thường cam chịu, không muốn chống đối bất kỳ ai. Họ hay có cái nhìn bi quan cuộc đời, thích sống một mình và ít chia sẻ cho người khác. Họ hay bị đối xử tệ bạc, bóc lột và áp bức có cái nhìn bi quan về cuộc đời.

  • Tình duyên lận đận

Những người có cằm lẹm thường gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Chuyện tình cảm thường long đong, lận đận, ít người tìm được bến bờ hạnh phúc.

Vậy cách cải thiện chiếc cằm lẹm là gì? Giải pháp được đánh giá là hiệu quả nhất chính là giải pháp thẩm mỹ cằm lẹm toàn diện được nhiều người lựa chọn. Công nghệ độn cằm Vline bắt nguồn từ Hàn Quốc không chỉ chỉnh sửa triệt để cằm lẹm mà còn tạo dáng cằm chữ V cân đối, hài hòa chỉ trong 40 phút thực hiện.

Giải mã bí ẩn chiếc cằm lẹm là gì? Dự đoán tương lai vận mệnh
Đa số những người có cằm lẹm, miệng hô, miệng móm đều không suôn sẻ trong đường tình duyên

Thẩm mỹ viện Diva Spa là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, nếu bạn cần chăm sóc da cải thiện vóc dáng, làm đẹp chân mày, đôi môi….thì Diva Spa chính là sự lựa chọn lý tưởng. Chất lượng dịch vụ ở Thẩm mỹ Diva Spa chưa từng làm chị em thất vọng.

Hy vọng với những chia sẻ của Spa Đồng Nai bạn đã biết được cách cải thiện cằm lẹm là gì. Đừng mãi giữ cảm giác mặc cảm tự ti chỉ vì chiếc cằm lẹm bạn nhé. Làm đẹp ngay từ bây giờ để luôn cảm thấy tự tin khi giao tiếp, đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống của mình.