DIVA Luxury Gò Vấp – Địa Chỉ Tiên Phong Ứng Dụng Công Nghệ 4F Trong Làm Đẹp

Công nghệ 4F được xem là bước đột phá trong công nghệ làm đẹp bởi những hiệu quả tuyệt vời mang đến cho khách hàng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Vừa qua, DIVA Luxury Gò Vấp đã tiến hành ký kết chuyển giao công nghệ này nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất. 

4 tiêu chuẩn nổi bật của công nghệ 4F:

Công nghệ 4F là công thức làm đẹp ứng dụng công nghệ hiện đại cùng với các sản phẩm chất lượng, an toàn đến từ Châu Âu. Với 4 tiêu chuẩn nổi bật là:

DIVA Luxury Gò Vấp - Địa Chỉ Tiên Phong Ứng Dụng Công Nghệ 4F Trong Làm Đẹp
Công nghệ 4F là phương pháp làm đẹp hiện đại và chất lượng nhất đến từ Châu Âu

“Formula”: Đây là công thức kết hợp của Acid, HA và Peptide có khả năng tăng cường tái tạo và phục hồi da tuyệt vời. Formula là công thức hỗ trợ làm đẹp đầu tiên mà mức độ bong tróc trong việc điều trị sử dụng peel da có thể được điều chỉnh tùy theo tình trạng da, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

“Fresh”: Mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, mang đến sự hài lòng cho từng làn da khách hàng từ lần đầu tiên trải nghiệm. 

“Fast”: Liệu trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao, khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự thay đổi của làn da sau lần điều trị đầu.

“Finance”: Công nghệ 4F sử dụng dòng sản phẩm chính Ekseption với công nghệ tái tạo da vượt trội. Không đau, không xâm lấn, ửng đỏ và không cần nghỉ dưỡng.

Nhờ 4 tiêu chuẩn độc đáo trên, công nghệ 4F đã nhanh chóng trở thành giải pháp làm đẹp chuyên sâu hàng đầu cho việc điều trị các vấn đề da nám, lão hóa, mụn,… một cách triệt để mà nhiều liệu trình khác chưa đạt được. 

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ 4F của DIVA Luxury Gò Vấp 

Ngày 17/05/2020 vừa rồi, tại DIVA Luxury Gò Vấp đã diễn ra buổi lễ chuyển giao công nghệ 4F thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các chuyên gia TTH Vietnam. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển vượt bậc của DIVA trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp mới hiện nay.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, đại diện công ty TTH Vietnam ông Laurent Fischer – Cố vấn chuyên môn TTH Vietnam và đại diện DIVA Luxury Gò Vấp đã đồng lòng cùng ký kết thỏa thuận chuyển giao công nghệ điều trị độc đáo này.

DIVA Luxury Gò Vấp - Địa Chỉ Tiên Phong Ứng Dụng Công Nghệ 4F Trong Làm Đẹp
Lễ kí kết chuyển giao công nghệ 4F diễn ra thành công tốt đẹp giữa hai đại diện TTH Vietnam và DIVA Luxury Gò Vấp

Đồng thời trong thời gian sự kiện diễn ra, phía đại diện từ TTH Vietnam còn tổ chức đào tạo công nghệ 4F điều trị da chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên của DIVA Luxury Gò Vấp. Từ giờ, đội ngũ chuyên viên, bác sĩ của DIVA Gò Vấp sẽ có thêm kiến thức chuyên môn và điều trị mới từ công nghệ 4F. Khách hàng đến với đây trải nghiệm công nghệ 4F đều được lên phác đồ điều trị riêng biệt mang đến hiệu quả nhanh chóng và duy trì lâu dài mà không cần nghỉ dưỡng.

DIVA Luxury Gò Vấp - Địa Chỉ Tiên Phong Ứng Dụng Công Nghệ 4F Trong Làm Đẹp
Khách hàng đang được nhân viên DIVA Luxury Gò Vấp tư vấn về công nghệ 4F

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho từng khách hàng, DIVA Luxury Gò Vấp không ngừng cải tiến và cập nhật những công nghệ, giải pháp làm đẹp không xâm lấn, không đau, không nghỉ dưỡng mà công nghệ 4F chuyển giao chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng của mình.

Trải nghiệm liệu trình công nghệ 4F tại DIVA Luxury Gò Vấp 

Địa chỉ: 366A4 Khu đô thị Cityland Garden Hills Đường Phan Văn Trị, Phường 5 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh (Gần EMart)

Hotline: 1900 66 89