Chương trình thiện nguyện của Viện thẩm mỹ DIVA tại chùa Pháp Tánh

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”, thấu hiểu được sự thiệt thòi của những trẻ em mồ côi không nơi nương tựa. Vừa qua, vào ngày 11/9, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức một chương trình thiện nguyện đến tặng quà cho các em nhỏ mồ côi tại mái ấm chùa Pháp Tánh. Chương trình đã để lại những ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc cho những người cùng thực hiện.

Là một thương hiệu thẩm mỹ đang trên đà phát triển mạnh mẽ về tên tuổi, quy mô, ngoài việc nâng tầm thương hiệu thì Viện thẩm mỹ Diva còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các chương trình thiện nguyện. Các chương trình mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp luôn nằm trong kế hoạch hoạt động thường niên của Viện Thẩm mỹ Diva. Toàn thể cán bộ, nhân viên tại Diva luôn chung tay, dốc sức và tâm huyết với các buổi thiện nguyện, mang đến sự kết nối, chia sẻ và đoàn kết trong tập thể. Đó là điều nhận lại từ những chuyến tình nguyện, những hoạt động cộng đồng của Viện Thẩm mỹ Diva

Chương trình thiện nguyện của Viện thẩm mỹ DIVA tại chùa Pháp Tánh 1
Viện thẩm mỹ DIVA trao 42 suất quà cho em mồ côi tại chùa Pháp Tánh

Cũng nằm trong kế hoạch thường niên, vào ngày 11/9, Viện thẩm mỹ DIVA đã trao tặng 42 suất quà cho các em nhỏ tại chùa Pháp Tánh (tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An). Nơi đây đã trở thành mái ấm của những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa trong nhiều năm qua. 42 suất quà đã mang đến cho các em ở mái ấm niềm vui nhân ngày tết đoàn viên, ý nghĩa tinh thần mà các em nhận được từ những trái tim yêu thương, đồng cảm lớn hơn so với món quà vật chất rất nhiều. Những chiếc lồng đèn, những loại bánh trung thu để cùng phá cỗ đêm trăng tuy là điều bình thường với các em nhỏ ở thành phố, nhưng lại là niềm mơ ước của những em nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Pháp Tánh.

Ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngại vượt hơn 60km để mang những phần quà đến với các em. Với mong muốn sẽ phần nào sưởi ấm và đem tới niềm hạnh phúc trong ngày tết trung thu, để các em luôn lạc quan, vững tin vào cuộc sống phía trước của mình.

Chương trình thiện nguyện của Viện thẩm mỹ DIVA tại chùa Pháp Tánh 2
Sư cô chùa Pháp Tánh

Đến mái ấm, nhìn những em nhỏ hào hứng, nụ cười rạng rỡ khi cầm chặt trên tay những món quà đã khiến cho đoàn thiện nguyện không khỏi cảm động. Dấy lên trong lòng tất cả mọi người trong ban thiện nguyện, phải tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động như thế này hơn nữa để mang đến tình thương yêu, sự sẻ chia đến các em nhỏ mồ côi. Các em sống tại đây đều có hoàn cảnh khác nhau, và điều giống nhau duy nhất là hiện tại các em đang sống dưới mái chùa, coi các sư cô là mẹ. Tất cả đều cầu mong các em sẽ có một cuộc sống an nhiên, có điều kiện được học được làm người tốt. Đó cũng chính là một phần trách nhiệm của xã hội, cộng đồng.

Đại diện ban ban thiện nguyện cho biết: “Chúng tôi luôn tâm niệm không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài cơ thể, mà còn vun đắp vẻ đẹp tâm hồn bằng việc kết nối trái tim tới những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.”

Chương trình thiện nguyện của Viện thẩm mỹ DIVA tại chùa Pháp Tánh 3
Sư cô mái ấm Pháp tánh nhận món quà từ Đại diện ban thiện nguyện Diva Group

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của DIVA Group. Viện thẩm mỹ DIVA đã kêu gọi các tập thể, cá nhân, những tấm lòng nhân ái cùng chung tay góp sức và đã trao hơn 40 triệu đồng tiền mặt đến tay người dân Thanh Hóa khắc phục một phần hậu quả sau mưa lũ để sớm ổn định cuộc sống. Tấm lòng vàng của DIVA Group hy vọng sẽ lan tỏa đến các tổ chức, doanh nghiệp có tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời khó khăn như thế này.

Kết thúc chuyến thiện nguyện tại mái ấm Pháp Tánh, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ lên kế hoạch tiếp theo cho hành trình thiện nguyện của Group, để mang lại những niềm vui – tiếng cười cho các em nhỏ mồ côi, những mảnh đời kém may mắn. Mọi tấm lòng vàng của các mạnh thường quân có thể liên hệ đến quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ DIVA để được hỗ trợ thông tin chi tiết.