Chọn nơi phun mày ở Sóc Trăng không phải lăn tăn về chất lượng

Vấn đề tìm địa chỉ phun thêu, điêu khắc chân mày đẹp, uy tín chất lượng đang là điều khiến không ít chị em đau đầu, và nhận được khá nhiều ý kiến bàn luận trên các diễn đàn. Và chính chia sẻ của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ sẽ giúp chúng ta tìm được địa chỉ phun mày ở Sóc Trăng đúng đắn nhất. Cùng Spa Đồng Nai tham khảo qua bài viết sau nhé!

Đến các địa chỉ phun mày ở Sóc Trăng dưới đây chị em hoàn toàn yên tâm

Spa Thúy Đinh

Địa chỉ này từ lâu đã khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực phun xăm chân mày và tự tin trở thành một trong những địa chỉ được các tín đồ làm đẹp yêu thích nhất.  Tại Spa Thúy Đinh chuyên dịch vụ phun thêu tán bột hay còn gọi phun tán bột lông mày, là hình thức kết hợp giữa công nghệ phun lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và sử dụng bột tán mềm mại, để có cặp lông mày theo đúng đường nét và màu sắc mong muốn. Dịch vụ được giới thiệu là mang đến hàng chân mày tự nhiên nhất có thể cho chị em. Bên cạnh đó, các công nghệ tiên tiến như kỹ thuật phun mày hiệu ứng bút chì cũng đã được spa giới thiệu, giúp thỏa mãn niềm mơ ước được sở hữu hàng lông mày thanh tú của rất nhiều các chị em, hãy thử khám phá xem nhé.

Địa chỉ: 289 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

Chọn nơi phun mày ở Sóc Trăng không phải lăn tăn về chất lượng 1
Phụ nữ hiện đại cần vẻ đẹp hoàn hảo và hàng chân mày là nơi bắt đầu

Thẩm mỹ viện Diva Spa Sóc Trăng

Thuộc chuỗi thương hiệu chăm sóc sắc đẹp có tiếng nhất tại khu vực phía Nam hiện nay, Thẩm mỹ viện Diva nổi tiếng với các dịch vụ phun xăm môi, mày thẩm mỹ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Mỗi kỹ thuật phun mày tại Diva đều mang đến những ưu điểm vượt bậc khiến chị em cảm thấy vô cùng yên tâm từ việc thiết kế dáng mày, chọn màu mực đến khi thực hiện.

Tại Thẩm mỹ Diva Spa Sóc Trăng sử dụng kĩ thuật phun vi chạm (mirco touch) kết hợp bột 100% tự thiên nhiên tạo độ bắt màu lên da mỏng mịn như kẻ chì trang điểm. Tạo dáng chân mày tự nhiên, thanh thoát, mềm mại, không xâm lấn bề mặt da. Tất cả những thế mạnh về dịch vụ tại Diva chính là cơ sở để chị em dành sự đánh giá cao mà không hề nói quá. Tìm địa chỉ phun mày ở Sóc Trăng nhất định đến Thẩm mỹ Diva Spa.

Để chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ phun mày ở Sóc Trăng, Spa Đồng Nai đã giới thiệu những địa chỉ có dịch vụ làm mày khá chuyên nghiệp. Chọn ngay cho mình một điểm đến để tân trang cho hàng lông mày được hoàn chỉnh ngay từ bây giờ nàng nhé!