Cắt môi dày ở đâu đẹp và những tiêu chuẩn bạn cần biết

Đôi môi dày khiến bạn tự tin về ngoại hình của mình? Hãy tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ môi dày để giải quyết nỗi ám ảnh bấy lâu nay của mìn. Cùng Spa Đồng Nai tìm xem cắt môi dày ở đâu đẹp qua nội dung bài viết sau đây.

Thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng thực hiện bằng cách nào?

Phẫu thuật thu mỏng môi hay còn gọi là phẫu thuật môi dày thành môi mỏng. Đây là tiểu phẫu đơn giản thuộc chuyên khoa hàm mặt. Sau khi đo vẽ và xác định khuyết điểm của môi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi đỏ (số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào tình trạng môi của từng người).

Dịch vụ này thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phái đẹp vì đôi môi mỏng mềm mại duyên dáng vẫn được ưa chuộng hơn môi dày. Tuy nhiên, việc điều chỉnh môi ở mỗi người là khác nhau vì phải dựa vào cấu trúc khuôn mặt và tỉ lệ đôi môi hiện tại của bạn. Dựa vào số liệu đo vẽ được bác sĩ sẽ đi một phần tổ chức cơ vòng môi nếu môi quá dày nhưng không làm co phần nhân trung hay hở hàm. Đảm bảo cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, tỷ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới. Hãy chọn cắt môi dày ở đâu đẹp và dịch vụ thật uy tín để ca thẩm mỹ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay việc ăn uống về sau nhé.

Cắt môi dày ở đâu đẹp và những tiêu chuẩn bạn cần biết 1
Đôi môi mỏng với tỉ lệ chuẩn sẽ khiến khuôn mặt bạn thu hút

Cắt môi dày ở đâu đẹp – Chia sẻ từ chuyên gia

Việc loại bỏ phần niêm mạc sẽ giúp kéo căng da môi tự nhiên mà không làm thay đổi sắc tố môi giúp đôi môi căng mọng, viền môi có màu đậm hơn nên khi tô son sẽ dễ dàng lên màu và có viền tự nhiên. Chính với tiêu chuẩn cần sự tỉ mỉ và vô cùng khéo léo này đòi hỏi người thực hiện phải giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm. Bạn biết đấy, đôi môi nằm ở vị trí chính diện khuôn mặt nên một chút sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến khuôn mặt kém thẩm mỹ.

Chọn nơi cắt môi dày ở đâu đẹp sẽ không quá khó nếu chị em giải đáp được những câu hỏi sau:

+ Cơ sở thẩm mỹ đó đã được cấp phép hoạt động hay chưa, bác sĩ thực hiện có chứng chỉ hành nghề hay không?

+ Điều kiện cơ sở vật chất có đảm bảo vệ sinh và tiêu chuẩn công nghệ cao hay không?

+ Cơ sở đó đã từng thành công với các ca thẩm mỹ cắt môi dày trước đó hay chưa?

+ Nhân viên tư vấn có tận tình và khiến bạn cảm thấy hiểu rõ về dịch vụ hay không?

Cắt môi dày ở đâu đẹp và những tiêu chuẩn bạn cần biết 2
Chọn địa chỉ cắt môi dày ở đâu đẹp và thật uy tín để yên tâm nhé

Một gợi ý dành cho phái đẹp đó chính là Thẩm mỹ viện Diva, nơi giúp chị em tự tin làm đẹp mà không lo biến chứng và những hư hỏng do công nghệ cũ hay bác sĩ kém chuyên môn như ở những nơi khác. Với những khuyết điểm về ngoại hình cũng như những dấu hiệu lão hóa do tuổi tác đều không còn là vấn đề đáng lo ngại khi đến Thẩm mỹ Diva.

Chúng ta đã cùng tìm hiểu những điều kiện để biết được địa chỉ cắt môi dày ở đâu đẹp. Cùng Thẩm mỹ viện Diva làm đẹp và trau chuốt vẻ ngoại hình của mình ngay từ ngày hôm nay chị em nhé!