Cắt mắt Hàn Quốc 2 mí có làm bạn “lột xác”?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Trong đó, cắt mí mắt Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu làm đẹp mới được nhiều người yêu thích. Cùng Spa Đồng Nai tìm hiểu những thông tin bổ ích về phương pháp làm đẹp đang hot này nhé.

Phương pháp cắt mắt Hàn Quốc

  • Tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mí mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh chưa từng qua phẫu thuật cắt mắt.

Đối tượng phù hợp cho thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc:

+ Người mắt một mí

+ Người mắt mí lót

+ Người có hai mí mắt không đồng đều muốn cải thiện

+ Người bị sụp mí bẩm sinh

+ Người từng thực hiện bấm mí nhưng mong muốn tiếp tục phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mắt Hàn Quốc 2 mí chuẩn đẹp
Đôi mắt 2 mí chuẩn Hàn Quốc

Những thông tin hữu ích về cắt mắt Hàn Quốc 

Cắt mắt Hàn Quốc được đánh giá là một trong những công nghệ làm đẹp tiên tiến và ưu việt nhất hiện nay. Sau đây là những thông tin hữu ích xoay quanh phương pháp này.

=>> Tạo hình đôi mắt trẻ đẹp toàn diện, không da dư, không mỡ thừa 

Công nghệ cắt mắt hiện đại giúp đôi mắt của khách hàng trẻ ra hơn 10 tuổi nhờ tổng hợp 3 kỹ thuật trong cùng 1 phương pháp chính là: loại bỏ da dư, mỡ thừa kết hợp tạo hình mắt hai mí.

=>> Mắt đẹp sau phẫu thuật, ít sưng, hồi phục sau 5 ngày 

Hầu hết khách hàng sau khi cắt mắt Hàn Quốc đều nhận thấy rằng, mắt nhanh lành, ít sưng nề. Sau 5 ngày phẫu thuật đường mí được hình thành ổn định. Lúc này, khách hàng đã có thể cảm nhận được đường mí cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

=>> Cắt mắt Hàn Quốc cam kết tối đa tính an toàn 

Kỹ thuật cắt mắt công nghệ Hàn Quốc giảm thiểu tối đa tình trạng xâm lấn, không tổn thương. Vì thế, phương pháp này được nhận định rất cao về tính an toàn.

Cắt mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay? Hãy tìm cơ sở có những điểm khác biệt nổi trội, có các bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Họ đã mang đến cho khách hàng những kết quả như: 

– Mí mắt rõ ràng

– Tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài, đảm bảo không đau đớn, không để lại sẹo, hồi phục nhanh

– Đôi mắt đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Cắt mắt Hàn Quốc 2 mí chuẩn đẹp 2
Cắt mắt giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Diva là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp quen thuộc của rất nhiều chị em, cho đến nay, chuỗi thẩm mỹ viện này đã có hơn 40 cơ sở trên khắp các tỉnh thành. Hãy để các chuyên gia thẩm mỹ của Diva giúp bạn xác định và thay đổi những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình, giúp bản thân mình hoàn hảo và tự tin hơn trong cuộc sống.

Khác với những công nghệ thẩm mỹ hiện có, cắt mắt Hàn Quốc ít tác động vào cơ thể, đây được đánh giá là phương pháp an toàn thực hiện bằng vết mổ nhỏ ở mí trên. Chọn ngay một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thay đổi vẻ đẹp cho đôi mắt của mình bạn nhé!