Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Hiệu quả được bao lâu?

Trong thời đại của chúng ta, vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm hơn bao giờ hết. Không chỉ các chị em mà ngay cả các đấng mày râu cũng không ngừng “lùng sục” các dịch vụ trẻ hóa, chăm sóc – làm đẹp để có vẻ ngoại hình thu hút, quyến rũ nhất. Nếu vậy thì bạn cũng nên biết căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu và thực hiện như thế nào, đây là giải pháp trẻ hóa đang được chú ý nhất hiện nay đấy. 

Nàng đã biết gì về giải pháp căng da mặt bằng chỉ đang làm mưa làm gió hiện nay?

Căng da bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật trên da, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để đính vào phần mô dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ của bạn lên. Sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da, khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định cho các điểm kết nối, từ đó da không còn nhăn nheo chảy xệ nữa.

Khi cấy chỉ vào da sẽ kích thích cơ thể sẽ kích hoạt chức năng “hồi phục đặc biệt” ngay tại lớp hạ bì, sản sinh ra những sợi collagen mới một cách thầm lặng mà bạn không hề hay biết và cảm thấy điều gì trong quá trình hồi phục này. Chỉ đến khi thấy da căng đẹp bạn mới nhìn thấy được hiệu quả của việc căng da mặt bằng chỉ.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Hiệu quả được bao lâu? 1
Tìm đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ để phục hồi khi da nhăn nheo, lão hóa

Về câu hỏi Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu bạn nên liên hệ trực tiếp các thẩm mỹ viện để tham khảo giá. Vì mỗi địa chỉ sẽ áp dụng mức chi phí riêng dựa trên những điều kiện vốn có của họ như:

+ Chất lượng dịch vụ

+ Điều kiện trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất

+ Chất lượng nguồn nhân lực

+ Nguyên liệu chỉ được sử dụng

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Bao lâu thì thực hiện lại?

Tham khảo vấn đề Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu, Spa Đồng Nai nhận thấy rằng mức giá căng da mặt bằng chỉ hiện nay dao động từ 40 – 60 triệu, mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Loại chỉ căng da khách lựa chọn (chỉ vàng hay chỉ collagen)
  • Thời gian trẻ hóa muốn duy trì (ngắn hạn hay dài hạn)
  • Tình trạng lão hóa da khách đang gặp phải (lão hóa ở mức độ nặng hay nhẹ)
  • Khu vực căng da mong muốn (căng gia toàn phần, bán phần hay chỉ 1 phần)
Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Hiệu quả được bao lâu?
Cải thiện nếp nhăn, hõm sâu ở rãnh má, hốc mắt, thái dương, nọng cằm

Làm đẹp bằng chỉ không duy trì vĩnh viễn, thông thường da bạn sẽ trẻ đẹp trong khoảng 3-5 năm với người lớn tuổi, 5-8 năm với người trẻ tuổi. Sau thời gian này, những sợi collagen đó sẽ yếu kém và dần lão hoá giống như mọi sợi collagen tự nhiên khác dưới da.

Ở Viện Thẩm mỹ Diva, bạn sẽ được tiếp cận với các công nghệ làm đẹp đỉnh cao với mức chi phí phải chăng. Vì mục tiêu và sứ mệnh mà Diva Spa muốn hướng đến là mọi chị em đều có cơ hội làm đẹp. Những dịch vụ chất lượng, giá thành vừa túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng là điều khiến Thẩm mỹ Diva luôn được khách hàng vote 5 sao khi trải nghiệm.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Hiệu quả được bao lâu? 3
Tham khảo Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu ở những Thẩm mỹ viện uy tín

Muốn biết chính xác căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu và những vấn đề liên quan đến phương pháp thực hiện bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện để được tham khảo. Hầu như dịch vụ tư vấn ở các thẩm mỹ viện đều miễn phí nên chị em có thể thoải mái tìm hiểu. Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp ngoại hình ưng ý nhé!