Bạn biết gì về Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền?

Gần đây thông tin về Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền được khá nhiều chị em chia sẻ và không ít người thắc mắc về dịch vụ cũng như uy tín của địa chỉ thẩm mỹ này. Ngay trong bài viết sau, Spa Đồng Nai sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin đầy đủ nhất về bệnh viện Quốc tế Thảo Điền. Cùng đón đọc nội dung bài viết nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền nằm tại địa chỉ số 95/3 Đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với phương châm “kiến tạo và đồng hành cùng nét đẹp Việt”, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền ra đời đã xây dựng thành công thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ uy tín chuẩn Âu tạo nên sự mới lạ và khác biệt, khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành làm đẹp.

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền (Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ), (tiền thân là Trung tâm Thẩm Mỹ Bác sĩ Thắng) được sáng lập bởi Bác sĩ Nguyễn Thắng – một trong những có kinh nghiệm 30 năm trong ngành. Được biết đây là Bệnh Viện thẩm mỹ uy tín đầu tiên và duy nhất được cấp phép hoạt động 24/7, phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

Bạn biết gì về Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền? 1
Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền

Chất lượng dịch vụ ở Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền có tốt không?

Tìm hiểu về dịch vụ ở Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền, thông tin mà chúng ta được biết là Bệnh viện có các chuyên khoa thẩm mỹ khá đa dạng bao gồm:

Thẩm mỹ khuôn mặt: tạo hình mắt 2 mí, nâng mũi S line, độn cằm V line

Thẩm mỹ body toàn diện: tái tạo đường cong chữ S cho cơ thể

Thẩm mỹ không phẫu thuật: mang lại vẻ đẹp an toàn ngay tức thì

Thẩm mỹ da chuyên sâu: điều trị mọi khuyết điểm làn da, mang lại nét trẻ trung rạng rỡ.

Tại đây áp dụng mô hình phẫu thuật an toàn 3 lớp độc quyền, đảm bảo sức khỏe tốt cho bệnh nhân, sẽ đảm bảo 98% sự an toàn cho ca phẫu thuật. Trước khi thực hiện bệnh nhân phải thực hiện bước khám cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, điện tim, huyết áp…) nhằm đảm bảo bệnh nhân có đầy đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

Bạn biết gì về Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền? 2
Tìm hiểu thêm trên website để biết rõ các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền chị em nhé

Tuy nhiên, đó chỉ là những thông tin mà Spa Đồng Nai tham khảo và thực hư chất lượng dịch vụ như thế nào thì chị em có thể tìm hiểu thêm trước khi đến. Có rất nhiều cách để chúng ta tìm hiểu về dịch vụ của một cơ sở thẩm mỹ bằng công nghệ 4.0 vô cùng nhanh chóng. Và tốt nhất hãy trực tiếp đến thăm khám, tư vấn và tìm hiểu để đánh giá khách quan nhất.

Một cơ sở chăm sóc sắc đẹp mà chị em có thể tin chọn đó là Thẩm mỹ viện Diva Spa, chuỗi hệ thống của Diva có mặt ở khắp các tỉnh thành nên ở bất cứ đâu chị em cũng sẽ tìm thấy địa chỉ. Các dịch vụ chăm sóc da, trẻ hóa da, giảm mỡ thừa, phun xăm thẩm mỹ tại Diva trong thời gian qua được phái đẹp đánh giá rất cao. Tìm hiểu thêm nếu bạn có ý định đi “trùng tu nhan sắc” nhé

Hy vọng với những thông tin mà Spa Đồng Nai chia sẻ về Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền chị em sẽ hiểu biết hơn về địa chỉ làm đẹp này. Hãy có sự lựa chọn thật thông minh khi quyết định nơi chăm sóc sắc đẹp cho mình chị em nhé!