5 cách làm thon gọn vòng 2 tốt nhất

Có thể nói việc giảm mỡ vòng eo là một cuộc chiến đối với nhiều người. Ngoài việc là một yếu tố mang nhiều nguy cơ gây bệnh, mỡ vùng bụng quá nhiều có thể khiến bạn cảm thấy mình quá mập và dễ nản lòng. May mắn thay, một số chiến lược đã được chứng minh là mạng lại hiệu quả, đặc biệt trong việc giảm kích thước vòng eo. Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm thon gọn vòng 2, bài viết của Spa Đồng Nai có thể là tất cả những gì bạn cần.

Dưới đây là 5 cách làm thon gọn vòng 2 của chị em phụ nữ.

#1 Ăn nhiều chất xơ, đặc biệt là chất xơ hòa tan

5 cách làm thon gọn vòng 2 tốt nhất 1
Bạn nên thêm thực phẩm giàu chất xơ vào bữa ăn

Các chất xơ hòa tan hấp thụ một lượng nước lớn và làm chậm việc dẫn truyền thực phẩm qua đường tiêu hóa. Điều này đã được chứng minh là giúp trì hoãn việc làm rỗng dạ dày, khiến dạ dày mở rộng và làm bạn thấy no. Hơn nữa, chất xơ hòa tan có thể làm giảm lượng chất béo mà cơ thể có thể hấp thụ từ thức ăn . Bằng cách ăn chất xơ hòa tan, khả năng tích tụ chất béo quanh các cơ quan của cơ thể cũng giảm, làm giảm chu vi vòng eo và nguy cơ mắc một số bệnh. Nguồn cung cấp các chất xơ hòa tan thể bao gồm yến mạch, hạt lanh, bơ, đậu, cải Brussels và quả mâm xôi đen.

#2 Tập bài tập Cardio

5 cách làm thon gọn vòng 2 tốt nhất 2
Những bài tập Cardio tốt cho sức khỏe
Bài tập cardio 20-40 phút mỗi ngày có thể mang lại hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng Tập cardio (bài tập làm tăng nhịp tim) hoặc aerobic là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo và cải thiện sức khỏe tổng thể. Bạn nên có 150-300 phút tập thể dục aerobic cường độ từ mức vừa phải đến mức cao hàng tuần, nghĩa là khoảng 20-40 phút mỗi ngày. Ví dụ về một trong những cách làm thon gọn vòng 2 là các bài tập tăng nhịp tim này bao gồm chạy, đi bộ nhanh, đi xe đạp và chèo thuyền.

#3 Đi bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày

Sự kết hợp giữa chế độ ăn uống và tập thể dục có lẽ là cách hiệu quả nhất để giảm cân và cải thiện sức khoẻ tổng thể. Điều thú vị là, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn không cần phải tập quá nặng để thu được những lợi ích về sức khoẻ. Việc đi bộ nhanh và thường xuyên đã chứng minh là giúp giảm mỡ cơ thể và mỡ bụng hiệu quả.Trên thực tế, đi bộ nhanh khoảng 30-40 phút mỗi ngày liên quan đến việc giảm đáng kể mỡ bụng và làm giảm kích thước vòng eo.

#4 Tập ăn trong chánh niệm

Ăn trong chánh niệm là một kỹ thuật giúp bạn nhận ra và đối phó với cảm xúc và cảm giác thể chất của mình về thức ăn và cái đói. Nó bao gồm việc ăn chậm, ăn uống mà không bị mất tập trung, tập trung vào các tín hiệu đói cơ thể và chỉ ăn cho đến khi cảm thấy vừa no.Hầu hết các nghiên cứu đều đồng ý rằng ăn trong chánh niệm sẽ giúp bạn giảm cân bằng cách thay đổi hành vi ăn uống và giảm các hành vi liên quan đến căng thẳng, như rối loạn ăn uống và chán ăn.

#5 Cách làm thon gọn vòng hai với việc uống nhiều nước

Nếu bạn muốn có được vòng eo “con kiến”, việc đầu tiên bạn cần làm đó là uống nhiều nước. Uống đủ nước sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể của bạn.

Uống nước chanh vào buổi sáng là phương pháp tốt nhất giúp các chị em tránh được béo bụng. Vắt một vài quả chanh vào dung dịch nước ấm và thêm một vài hạt muối. Uống nó mỗi ngày giúp tăng cường sự trao đổi chất và giảm mỡ bụng, từ đó có vòng 2 thon gọn.

Như bạn thấy, có nhiều cách làm thon gọn vòng 2 có thể giúp bạn đạt được mục tiêu vòng eo thon. Kết hợp một số lời khuyên được đề cập ở trên vào thói quen hàng ngày, bạn có thể nhìn thấy vòng 2 sáu múi của mình sớm hơn. Còn một lời khuyên mà Spa Đồng Nai muốn dành cho bạn đó chính là Viện thẩm mỹ DIVA Spa. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và sử dụng liệu trình làm đẹp da, đẹp da.Thời gian và nỗ lực sẽ mang lại thành quả xứng đáng cho bạn.